NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

Mới đây, NSND Thu Hà tham gia chương trình VTV Kết nối, tại đây chị có những chia sẻ khá thú vị về vai diễn bà Hạ Lan và bộ phim phim Trạm cứu hộ trái tim.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, những tập tiếp theo của phim sẽ có rất nhiều tình tiết mới, giúp các nhân vật "ít bị ném đá" hơn: "Đến thời điểm hiện tại, các nhân vật đã được tháo gỡ hết. Nhưng sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn còn các nhân vật không phải chịu nhiều "gạch đá" như trước nữa".

NSND Thu Hà chia sẻ trong chương trình.

Về nhân vật bà Hạ Lan, nữ nghệ sĩ cho biết, nhân vật Hạ Lan chia làm 2 thời điểm rõ rệt: Trước và sau biến cố gia đình. Với mỗi thời điểm, cách thể hiện của mỗi nhân vật lại khác nhau, đem đến cảm xúc nhất định cho chị: "Đến thời điểm hiện tại, các cảnh quay của nhân vật Hạ Lan đối với tôi nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi, vì tất cả những gì căng thẳng nhất, khó nhất đã ở những tập đầu rồi".

Với Thu Hà, những cảnh quay khó khăn nhất trong bộ phim là những cảnh "nặng tay" với con gái hoặc phân cảnh "cân não" với bà thông gia (NSND Mỹ Uyên): "Có những phân đoạn rất khó khăn như khi bà Hạ Lan tưởng Ngân Hà đi tự tử, hay phân đoạn nói chuyện với bà thông gia ở quán nước.

Khi quay cảnh thuyết phục bà thông gia ra tòa làm chứng khiến sức khỏe của tôi sa sút mà không dám nói với mọi người. Đây cũng là phân đoạn kéo dài tới nửa tập phim, là phân đoạn dài nhất tôi từng thể hiện".

Nữ nghệ sĩ cảm ơn những phản ứng trái chiều của khán giả.

Từng là nhân vật gây ức chế cho khán giả khi luôn tạo ra sự căng thẳng trong gia đình, xét nét con gái, NSND Thu Hà cũng như đa phần diễn viên trong phim phải chịu chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên, Thu Hà khẳng định chị không khó chịu mà còn biết ơn khán giả vì những phản ứng này: "Khi nhân vật Hạ Lan đã hóa giải được mối quan hệ với con gái và bắt đầu đứng ra gánh vác gia đình, tôi nhận được nhiều cảm thông từ khán giả.

Còn trước đó, tôi cảm thấy may mắn vì khán giả phản ứng rất kịp thời, giúp tôi có "đà" để hóa giải nhân vật cho phù hợp. Tôi nghĩ mình phải cảm ơn khán giả".

NSND Thu Hà bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim và đồng hành với các diễn viên, nghệ sĩ đến hết phim: "Suốt cả phim đã căng thẳng rồi nên chắc chắn cuối phim sẽ có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp. Hy vọng khán giả tiếp tục theo dõi bộ phim, cùng đồng hành với các nghệ sĩ đến những tập cuối cùng của phim".

An Nguyên