Sao Kim Bắn Tim Sao Hỏa: Một diễn viên quen thuộc vừa xuất hiện đã bị chê

Sao Kim Bắn Tim Sao Hỏa mới phát sóng nhưng đang ghi điểm nhờ không khí vui nhộn, hài hước, xem nhẹ đầu chứ không mệt mỏi như nhiều kịch bản đầy ắp drama khác trên sóng . Nhưng sang đến tập 3, sóng gió bắt đầu ập đến với nữ chính Đào.

Sao Kim Bắn Tim Sao Hỏa có nội dung hài hước dễ xem.

Đào là chủ tiệm cắt tóc làm móng bình dân, vừa mới sinh con nhưng không có người trông nên phải mang cả con nhỏ ra tiệm làm việc. Đào phải thuê thêm thợ phụ để giúp mình một tay. Chẳng ngờ cô thợ này làm gì cũng tệ, chỉ có mồm mép tép nhảy là giỏi.

Cô thợ phụ đầy bất ổn cho cửa hàng cắt tóc.

Bảo cô sấy tóc thì làm rối bù cả mái tóc dài của khách, chuyển sang làm móng thì khiến khách bị chảy máu vì không biết làm. Đã vậy, cô thợ còn liên tục nói to, nói nhiều, nói lung tung khiến Đào bất lực, khách phát chán còn khán giả thì thở dài. Và người đóng vai cô thợ làm tóc đầy bất ổn này chính là ần Vân, nữ diễn viên thường được giao những nhân vật tưng tửng như thế.

Trần Vân rất hợp với những vai tưng tửng kiểu này.

Ở phim Phố Trong Làng, Trần Vân từng bị chỉ trích nhiều vì vai Hoài, cô gái thích chàng công an Nam và làm đủ mọi cách để theo đuổi Nam. Hoài đeo bám crush dai dẳng, lộ liễu đến mức Nam phát sợ và phải liên tục tránh mặt. Những chiêu thả thính của Hoài rõ là làm phiền Nam nhưng cô không nhận ra, khiến người xem tức tối vì Hoài vô tư quá hóa vô duyên.

Nữ diễn viên từng bị phàn nàn vì vai Hoài mê trai ở Phố Trong Làng.

Bản thân Trần Vân cũng hiểu được tâm trạng của người xem, vì thấy Hoài quá mất giá và chính cô cũng sẽ không dám chủ động cầm cưa hăng hái như Hoài. Hoặc vai Nhiên của Trần Vân phim Nhà Trọ Balanha cũng là cô gái hồn nhiên nói nhiều đôi khi chưa kịp nghĩ đã nói. Giờ thì đến lượt cô thợ học việc trong Sao Kim Bắn Tim Sao Hỏa càng đóng khung Trần Vân vào những vai có ngoại hình lẫn tính cách hơi lập dị.

Sơn Vũ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn