Tung tin có thai với Vương Nhất Bác, một người hâm mộ bị phạt 90 triệu đồng

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người dùng mạng xã hội đã bị xử phạt sau khi tung tin đồn có thai với ương Nhất Bác. Trong đó, thân thế thật sự của kẻ xấu khiến dân tình tá hỏa. Đây được xem là lùm xùm lớn nhất của Vương Nhất Bác sau 10 năm gia nhập làng giải trí.

Theo đó, tháng 3/2023, tài khoản có tên Hàm Hàm QVQ bất ngờ đăng đàn công khai mối quan hệ với Vương Nhất Bác. Đáng chú ý hơn, người này còn đăng ảnh đang vác bụng bầu vượt mặt, khiến dân tình đứng ngồi không yên. Bụng bầu này về sau bị phát hiện là giả, bức ảnh người này dùng được ăn cắp trên mạng xã hội.

Vương Nhất Bác chính thức thắng kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Thời điểm tin tức nổ ra, Vương Nhất Bác đang là đỉnh lưu lượng của Cbiz. Thông tin này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và uy tín của Vương Nhất Bác, được xem là lùm xùm lớn nhất sự nghiệp nam diễn viên. Vương Nhất Bác cũng đã đâm đơn kiện, anh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Trước sức ép lớn của dư luận, tài khoản này bất ngờ lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mình là fan Vương Nhất Bác. Người này cho biết, mình vì thiếu suy nghĩ nên mới hành động nông nổi và cầu xin sự tha thứ từ sao nam Trần Tình Lệnh. Đáng chú ý, người tung tin mang thai với Vương Nhất Bác là nam giới.

Hơn 1 năm kể từ lùm xùm rúng động này, mới đây, 24/5, truyền thông Trung Quốc thông tin, tài khoản nói trên đã xử phạt thích đáng. Số tiền mà kẻ xấu phải trả là 25 nghìn tệ, tương đương gần 90 triệu đồng. Vụ việc được chia sẻ lên các trang mạng nhằm răn đe dư luận, khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến Vương Nhất Bác đã thắng kiện.

Vương Nhất Bác tham gia trình diễn tại Olympic Thượng Hải - hoạt động lớn nhất trong tháng 5 của nam diễn viên.

Tôn Nghệ Trân