Bất ngờ trước nguyện vọng lớn nhất của Trần Phi Vũ, hóa ra liên quan đến người cực quen thuộc

Trần Phi Vũ vốn được mệnh danh là “Thái tử Cbiz” bởi xuất thân khủng khi bố là đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca, mẹ là mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ Trần Hồng. Chính điều này đã tạo ra không ít áp lực cho nam diễn viên trẻ.

Trần Phi Vũ lớn lên với khá nhiều áp lực vì bố mẹ đều là những nhân vật xuất sắc trong giới giải trí.

Trong một lần phát biểu công khai trên truyền hình, Trần Phi Vũ thổ lộ rằng: “Bố, con hy vọng rằng 2 năm sau hoặc vài năm nữa, người khác có thể nói một cách ngưỡng mộ hóa ra bố là bố của Trần Phi Vũ”.

Suốt từ bé cho đến khi trưởng thành và bước chân vào làng giải trí, Trần Phi Vũ luôn bị gắn với danh xưng con trai đạo diễn Trần Khải Ca. Có thể thấy, thông qua đoạn chia sẻ cảm xúc này, nam diễn viên luôn ước mong có thể bước ra khỏi cái bóng quá xuất sắc của bố đồng thời khẳng định được bản thân bằng chính năng lực của mình.

Nguyện vọng của Trần Phi Vũ là trở thành niềm tự hào của bố - đạo diễn Trần Khải Ca.

Dù tham gia kha khá bộ phim với nhiều vai trò, nhưng mãi gần đây Trần Phi Vũ mới thực sự được mọi người ghi nhận và có chút danh tiếng khi góp mặt trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em (tên cũ: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa).

Hiện tại bộ phim đã phá 10.000 nhiệt trên Youku, cái tên Trần Phi Vũ cũng đứng đầu danh sách hotsearch và nhiều bảng xếp hạng. Có lẽ ước mong của nam diễn viên đang từng bước trở thành sự thực.

Phim phá 10.000 điểm nhiệt độ trên Youku.

Anh Tú