Chu Thanh Huyền liên tục bị xét nét, cư dân mạng có đang quá khắt khe?

Sau khi kết hôn với Quang Hải, Chu Thanh Huyền thường xuyên khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng chăm sóc vô cùng chu đáo. Chu Thanh Huyền cho thấy cô đang trải qua thai kỳ một cách thoải mái, khỏe mạnh.

Bà xã Quang Hải cũng tận hưởng thời gian mang thai với các chuyến du lịch. Có lúc, Quang Hải bận tập luyện thi đấu thì Chu Thanh Huyền đưa gia đình hai bên đi nghỉ dưỡng và liên tục cập nhật về chuyến đi. Nhưng cũng từ các hình ảnh, video cô chia sẻ mà dân mạng bắt đầu xét nét từng hành động của bà xã Quang Hải. Chẳng hạn như việc Chu Thanh Huyền đăng video đang cầm ly bia cụng với cả nhà rất vui vẻ hay cô khoe ảnh đang dùng bữa sáng ở khách sạn, trong đó có món trứng ốp sơ nên lòng đỏ ở dạng lòng đào.

Những hình ảnh khiến bà xã Quang Hải bị netizen nhắc nhở.

Một số ý kiến cho rằng Chu Thanh Huyền đang mang thai, rất cần ăn uống đồ bổ dưỡng, an toàn cho em bé trong khi đồ uống có cồn hoặc đồ ăn chưa chín kỹ sẽ không tốt cho mẹ và bé. Từ đó dân mạng nhắn nhủ Chu Thanh Huyền nên chọn lựa thực phẩm kỹ hơn.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Chu Thanh Huyền có thể chỉ cầm ly bia quay video cho vui chứ chưa chắc đã uống, cũng như món trứng ốp một mặt vẫn còn nguyên trong ảnh cho thấy mẹ bầu chưa đụng đến.

Bức ảnh này cũng có người nhắc nhở Chu Thanh Huyền.

Một lần khác, bà xã Quang Hải đăng ảnh tạo dáng giữa bể bơi ở khu nghỉ dưỡng. Vậy là có người nhắc nhở Chu Thanh Huyền nên chụp ảnh ở nơi an toàn hơn vì thành bể bơi thường trơn trượt dễ ngã. Có thể thấy Chu Thanh Huyền đang tận hưởng thời gian mang thai rất vui vẻ, còn khán giả cũng vì lo lắng cho hai mẹ con nên nhắc nhở cẩn thận vậy thôi.

Hương Giang - Ảnh: FBNV