Hẹn hò với mẹ đơn thân

4 điều cần ghi nhớ khi muốn hẹn hò với mẹ đơn thân

Thời gian của mẹ đơn thân rất quý giá

Ngoài công việc phụ giúp gia đình, bà mẹ đơn thân còn phải chăm sóc con cái nên có rất ít thời gian rảnh và luôn bận rộn, kể cả cuối tuần, buổi tối. Cô ấy có quá nhiều việc phải giải quyết đến nỗi có thể cô ấy sẽ không thể có được vài giờ ở riêng với bạn trong nhiều ngày.

Khi hẹn hò và tiếp xúc với một bà mẹ đơn thân, bạn nên quan tâm đến cô ấy và đừng lúc nào cũng ách móc cô ấy quá bận rộn. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp.

Nếu bạn muốn ở bên cô ấy thường xuyên, bạn cũng có thể tham gia vào công việc hàng ngày của cô ấy, làm mọi việc cùng cô ấy, giúp đỡ cô ấy và sử dụng phương pháp này để tăng cơ hội hòa hợp với người phụ nữ này.

Ảnh minh họa

Con cái đặc biệt quan trọng với mẹ đơn thân

Đừng cố gắng vượt qua hay thay thế vị trí của con cái trong lòng những người phụ nữ đơn thân. Nếu bạn nhất quyết làm như vậy, rất có thể cô ấy sẽ chia tay. Đứa trẻ vừa là máu mủ, vừa là chỗ dựa tinh thần nên đặc biệt quan trọng với họ. Nếu bạn yêu họ thật lòng bạn phải chấp nhận sự thật rằng có thể đứa trẻ đó sẽ được ưu tiên hơn bạn.

Hãy nhớ rằng đứa trẻ này không phải là đối thủ của bạn. Bạn phải yêu đứa trẻ này như con của mình. Nếu bạn yêu đứa trẻ này, nó sẽ càng yêu bạn hơn.

Đừng quá ghen tỵ và căm ghét ồng cũ

Đàn ông sẽ có sự ghen tuông và thù địch mạnh mẽ đối với người yêu cũ hiện tại, đó là bản năng hung hăng của họ. Nếu bạn yêu một bà mẹ đơn thân, bạn chắc chắn sẽ coi chồng cũ của cô ấy như kẻ thù tưởng tượng của mình.

Ghen tuông, hận thù hợp lý là điều dễ hiểu nhưng một khi quá mức sẽ khiến bạn bị ám ảnh về quá khứ của cô ấy và trở nên cực đoan.

Hãy chăm sóc cô ấy thật tốt và đừng nghĩ về quá khứ. Cô ấy đã ly hôn và bỏ chồng cũ. Quan trọng hơn, bây giờ cô ấy đã cho bạn cơ hội. Hãy tận dụng nó và dành cho cô ấy nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn.

Ảnh minh họa

Mẹ đơn thân không cần bạn giải cứu, đừng tỏ ra thương hại họ

Đừng nghĩ rằng bạn là vị cứu tinh của cô ấy, cứu cô ấy khỏi cơn nguy khốn. Nếu tình yêu dựa trên sự thương hại thì ngay từ đầu mối quan hệ của bạn sẽ không bình đẳng. Bạn sẽ vô thức coi thường cô ấy và cảm thấy rằng mình vượt trội hơn và địa vị của bạn cao hơn cô ấy rất nhiều. Mối quan hệ giữa nam và nữ có địa vị không bình đẳng là không lành mạnh và không thể lâu dài, hạnh phúc.

Bà mẹ đơn thân nhìn mong manh nhưng thực chất lại rất trưởng thành và mạnh mẽ. Cô ấy có thể làm tốt mà không cần sự giải cứu của bạn. Nếu bạn chỉ thương hại cô ấy thì hãy dùng những cách khác để giúp đỡ như động viên tinh thần và hỗ trợ vật chất như một người bạn chứ không bao giờ là người yêu.

T. Linh (Theo baidu)