Mượn nhân vật trong phim, Mai Ngọc trải lòng về cuộc sống hôn nhân

Hậu ly hôn, Ngọc xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp. Cô cho biết, bản thân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn khi trải biến cố hôn nhân.

Mai Ngọc rút ra những bài học sâu sắc sau biến cố hôn nhân

Trong bộ phim truyền hình đình đám đang phát sóng, Mai Ngọc là khán giả theo dõi xuyên suốt các tập của bộ phim. Là người đồng cảm với nhân vật trong phim sau khi vừa trải qua biến cố hôn nhân, Mai Ngọc đưa ra những bài học triết lý sâu sắc về hôn nhân qua chọn lọc những đánh giá khách quan từ khán giả.

Mai Ngọc có những chia sẻ đầy sâu sắc về hôn nhân.

Nữ MC viết: "Mấy hôm nay đọc rất nhiều bình luận về phim nhưng có lẽ đây là bình luận mình thấy thích: Sau khi kết hôn tôi nhận ra rằng trong một mối hôn nhân điều tôi thực sự mong muốn là một người như Trang Quốc Đống.

Một người sẵn lòng nhìn thấy Hoa Hồng tỏa sáng, chứ không phải như Phương Hiệp Văn, ban đầu cao ngạo với Hoa Hồng nhưng sau đó lại muốn giam cô vào vai trò nội trợ, chỉ muốn tỏa sáng cho chính mình. Có thể hỗ trợ sự nghiệp của Hoa Hồng, cả hai đều sẵn sàng nhìn thấy nhau vượt trội, cùng nhau tiến bộ, xứng đôi và tôn trọng lẫn nhau.

Nữ MC thời tiết ngày càng nhuận sắc sau ly hôn.

Trong một mối quan hệ, sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và cùng tiến bộ, đó mới là nền tảng của một hôn nhân tốt. Những điểm này không thể thấy được ở Phương Hiệp Văn. Hoa Hồng hoàn toàn có thể chọn người ưu tú như Trang Quốc Đống, tỏa sáng cùng anh, tại sao lại không chứ?".

Mai Ngọc thông báo ly hôn khiến khán giả tiếc nuối

Sau 17 năm từ quen, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

Được biết, Mai Ngọc và doanh nhân Lê Hoài Nam chưa đăng ký kết hôn. Họ không ràng buộc nhau về mặt pháp lý, cũng không có con, tài sản chung và "đường ai nấy đi" cách đây hơn nửa năm.

Mai Ngọc chọn cách ly hôn nhẹ nhàng, văn minh.

Sau ly hôn, Mai Ngọc tập trung phát triển sự nghiệp, chăm sóc bản thân. Sau biến cố hôn nhân, MC Mai Ngọc chăm chỉ cập nhật cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội. Có thể thấy, "người đẹp thời tiết" đã và đang dần cân bằng được cuộc sống sau những "bão giông". Người đẹp luôn giữ năng lượng lạc quan, vui vẻ và bản lĩnh hơn sau những "sóng gió" đã qua.

Thúy Thúy