4 điểm khác biệt cơ bản giữa người đàn ông thực thụ và thanh niên mới lớn mà phụ nữ cần nhớ

1. Đàn ông thực thụ không 'sống chết' vì yêu, nhưng chàng trai mới lớn thì có

Nếu như phụ nữ lúc nào mong ước người đàn ông chiều chuộng, cung phụng mình 24/7, chỉ cần gọi một tiếng anh ta sẽ lập tức xuất hiện thì thực chất đây là kiểu đàn ông mới lớn mà thôi. Nói cách khác thì tình yêu là hàng đầu của con trai, nhưng với đàn ông thì không.

Đàn ông trưởng thành họ biết rằng cuộc sống này có nhiều thứ thú vị, đáng để họ khám phá hơn việc tán tình người phụ nữ nữ. Đó có thể là sự nghiệp, những chuyến phiêu lưu. Chính vì thế đôi khi hẹn hò với người đàn ông trưởng thành phụ nữ sẽ cảm thấy mình không được ưu tiên, nhưng đừng nghĩ anh ấy vô tâm. Chẳng qua là nó chỉ cho thấy bạn là phụ nữ hay một cô gái mới lớn.

2. Đàn ông thực thụ bị thu hút bởi tư duy, cách xứng xử phụ nữ hơn là vẻ đẹp ngoại hình

Ảnh minh họa.

Trong khi đàn ông mới lớn lúc nào tập trung số đo 3 vòng của đối tượng mà họ đang ngắm tới. Thì đàn ông trưởng thành họ lại quan tâm đến những vẻ đẹp không nằm ở nhan sắc hay ngoại tình. Đó là cách người phụ nữ quyến rũ trong bộ quần áo kín đáo, trong cách cư xử khôn khéo.

Với đàn ông trưởng thành thì họ có cái nhìn mở hơn về khái niệm đẹp. Nếu như bạn từng gặp kiểu phụ nữ gương mặt không quá nổi bật mà vẫn sánh bước bên người đàn ông lịch lãm thì bạn sẽ hiểu.

3. Đàn ông thực thụ thu hút phụ nữ bằng những giá trị cốt lõi của bản thân

Trong khi những anh chàng mới lớn dùng cái miệng để khoe mẽ, tán tỉnh phụ nữ. Nào là khoe đi xe hiệu, dùng hàng hiệu. Nhưng với đàn ông trưởng thành thì họ không sống ảo. Thay vì tập trung vào những thứ hào nhoáng, những lời mật ngọt thì họ dùng tri thức và trải nghiệm của bản thân để tạo ấn tượng với đối phương.

Ảnh minh họa.

Phụ nữ có thể thu hút những điều đó hoặc không. Nhưng bạn cần nhớ chỉ những người không có 'nội dung' gì bên trong mới phải dùng những thứ ngoài thân để mình chứng mình có sức hút mà thôi.

4. Đàn ông thực thụ mong muốn kết nối, không phải sự sở hữu

Ghen chính là biểu hiện dễ thấy nhất của việc mong muốn sở hữu, kiểm soát đối phương. Nếu đặt vấn đề này với đối tượng là đàn ông, chúng ta sẽ thấy đàn ông hoặc là biết ghen hoặc là không biết ghen.

Đây cũng chính là hai thái cực dành cho đàn ông chưa lớn và đàn ông đã trưởng thành. Thực thế kiểu đàn ông trưởng thành rất ít khi ghen. Không phải họ không yêu mà họ hiểu mình và người phụ nữ cần sự kết nối với đối phương.

Theo Khỏe và đẹp