Con trai 5 tuổi của Triệu Lệ Dĩnh: Lấy hết nét đẹp của bố mẹ, nhìn vào là biết ngay 'con mẹ Dĩnh'

ệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn vào cuối năm 2018 và tới tháng 3/2019, họ đón cậu con trai đầu lòng chào đời. Cứ nghĩ cặp sao sẽ có cuộc sống hạnh phúc nhưng không ngờ họ lại chia tay chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy không còn sống chung dưới một mái nhà nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện vẫn giữ liên lạc thường xuyên để cùng nuôi dạy con trai.

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ tung ra đoạn vlog ngắn ghi lại những hoạt động thường ngày của nữ diễn viên. Có thể thấy cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh khá ổn định, ngày lên phim trường, tôi về nghỉ ngơi thư giãn.

Đáng chú ý, nữ diễn viên cũng dành nhiều thời gian để dẫn con trai đi chơi dù đang bận rộn với lịch trình quay phim mới.

Trong đoạn vlog, nữ diễn viên quay lại cảnh cô dẫn con trai đi chơi. Vẫn như mọi lần, nàng tiểu hoa 85 vẫn quyết định che mặt con để bảo vệ sự riêng tư cho cậu bé. Dẫu vậy, khán giả vẫn mau chóng phát hiện ra cậu bé xuất hiện trong đoạn video chính là con trai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Ở tuổi lên 5, dễ dàng nhìn thấy cậu bé có đôi tai to và hơi vểnh ra ngoài giống mẹ Triệu nhưng lại có vóc người dong dỏng cao như bố Phùng Thiệu Phong. Con trai Triệu Lệ Dĩnh cũng từng được khán giả dự đoán sẽ trở thành mỹ nam trong tương lai vì thừa hưởng những nét đẹp nhất của cả bố và mẹ.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh luôn bận rộn với công việc, cô không chú tâm đến việc hẹn hò và tái hôn. Hiện tại, trong số sao nữ thế hệ sinh sau 1985, Triệu Lệ Dĩnh đã là nữ diễn viên hàng đầu của làng giải trí. Trong khi những ngôi sao cùng thời đều bận rộn lấy chồng và sinh con, chăm sóc gia đình thì Triệu Lệ Dĩnh dành toàn bộ tập trung cho sự nghiệp.

Tuy nhiên, sự nghiệp càng thành công thì Triệu Lệ Dĩnh lại càng bất đắc dĩ phải buông tay con trai. Nghĩ đến con trai, Triệu Lệ Dĩnh luôn nghẹn ngào bởi đây chính là nơi mềm yếu nhất trong lòng cô.

Dù bận rộn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tranh thủ những lúc không đóng phim để bay tới Thượng Hải thăm con trai. Từ tháng 8 năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ bí quyết nuôi dạy con trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh cũng thích đăng ảnh của mình và con trai lên mạng xã hội, nhưng vì không muốn con bị ảnh hưởng nên cô thường che mặt con trai.

Bình Thanh