Đâu chỉ có Khả Ngân, một mỹ nhân VTV cũng được khen cực đẹp đôi với Thanh Sơn

Trong sự nghiệp phim ảnh của mình, Sơn đã đóng cặp với nhiều nữ diễn viên và Khả Ngân vẫn được khen là bạn diễn ăn ý nhất với anh. Từ ngoại hình đến diễn xuất của cả hai có nhiều nét tương đồng, khiến khán giả yêu thích đến nỗi mong họ thành đôi ngoài đời thật.

Thanh Sơn, Khả Ngân vẫn được khen đẹp đôi.

Là người có nét đẹp thư sinh nên Thanh Sơn cũng không dễ chọn được bạn diễn phù hợp với mình. Khi Thanh Sơn đóng chung với những nữ diễn viên có nét đẹp sắc sảo như ệt Hoa, Lương Thu Trang thì nhìn hai bên thiếu đi sự ăn ý, khiến khán giả khó mà cảm nhận được chuyện tình ngọt ngào của nhân vật.

Thanh Sơn, Huyền Lizzie bất ngờ chung khung hình.

Nhưng mới đây, khi Thanh Sơn và ền Lizzie cùng đi sự kiện, ngồi cạnh nhau và chụp ảnh chung thì netizen chợt nhận ra hai người cũng rất đẹp đôi. Đặc biệt là nụ cười rạng rỡ khiến một số khán giả còn tấm tắc khen Thanh Sơn và Huyền Lizzie "có tướng phu thê".

Hai người được khen đẹp đôi.

Cả Thanh Sơn và Huyền Lizzie đều đóng rất nhiều phim nhưng cho tới bây giờ, họ mới đóng chung trong một phim là Tình Yêu & Tham Vọng. Ở phim này, nhân vật của Thanh Sơn và Huyền Lizzie chẳng có liên quan gì trực tiếp với nhau, một người yêu đơn phương nữ chính, một người là bạn thân nữ chính. Thế nên hai diễn viên không có dịp diễn cảnh ngọt ngào và khán giả không nhận ra họ có tiềm năng làm cặp đôi đẹp trên phim.

Đóng chung phim Tình Yêu & Tham Vọng nhưng cả hai không diễn cặp với nhau.

Giờ thì netizen đều mong Thanh Sơn - Huyền Lizzie sớm có cơ hội thành đôi trong một dự án phim nào đó. Huyền Lizzie vừa hoàn thành Chúng Ta Của 8 Năm Sau cùng Mạnh Trường, Thanh Sơn đang đóng Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi với Việt Hoa nhưng đều không tạo được phản ứng hóa học với bạn diễn.

Hải Phong - Ảnh: FBNV