Hồ Ngọc Hà không gọi Kim Lý là chồng, xưng hô 'tùy hứng' ra sao?

Sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, hiện ồ Ngọc Hà đang có tổ ấm viên mãn bên Kim Lý và hai nhóc tỳ song sinh Lisa - Leon. Tuy vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi đã chính thức là vợ chồng, cùng nuôi dạy các con.

Về chung một nhà nhưng Hồ Ngọc Hà hiếm hoi gọi Lý là “chồng”. Thay vào đó, cô có nhiều cách xưng hô với người đàn ông của mình. Điển hình là mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Cô Đơn Trên Sofa đã ngọt ngào gọi Kim Lý là “chàng trai của tui”. Những ngày qua, cô được ông xã tháp tùng đến Roma (Ý) và gặp gỡ nhiều ngôi sao quốc tế.

“Nếu không có chàng trai của tui đồng hành thì chắc tui cũng không đủ vững tinh thần và quan hệ ngoại giao”, bà mẹ ba con chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là "chàng trai của tui".

Từ cách xưng hô đến việc công khai cảm ơn chồng trên mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà phần nào cho thấy cô khéo léo trong chuyện hôn nhân, vun vén tổ ấm. Thay vì gọi Kim Lý là “chồng”, nữ ca sĩ gọi bạn đời của mình bằng nhiều cách khác nhau, khi là “chàng trai của tui”, lúc là “bạn trai”.

Từ những điều nhỏ bé này cũng góp phần giúp tình cảm của cặp đôi luôn mới mẻ, lãng mạn như thuở hẹn hò mà không rơi vào nhàm chán vì sống chung lâu năm.

Có lúc, Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là "bạn trai".

Hồ Ngọc Hà được Kim Lý đồng hành từ công việc đến đời sống.

Yêu nhau 7 năm, có hai con chung nhưng đến nay Hồ Ngọc Hà vẫn chần chừ, chưa chịu tổ chức đám cưới với Kim Lý. Cô từng cho biết, nếu như đối phương luôn háo hức được làm đám cưới thì cô lại không thích điều này vì e dè những gì quá trọn vẹn.

"Tôi chắc chắn không thích làm đám cưới. Tôi không dám nói rằng những điều quá trọn vẹn sẽ dễ gặp chuyện gì đó xảy ra. Tuy nhiên, sang năm, tôi và anh Kim bước sang năm thứ 7 gắn bó. Tôi từng đọc một cuốn sách nói rằng cứ mỗi giai đoạn 7 năm của các cặp đôi sẽ là một sự biến chuyển.

Gắn bó được 7 năm đầu tiên đã là thành công lớn rồi nên có thể đám cưới không diễn ra nhưng một kỷ niệm đẹp, tưng bừng không kém gì đám cưới sẽ diễn ra", nữ ca sĩ 8X tâm sự.

Hồ Ngọc Hà còn chần chừ, chưa muốn tổ chức đám cưới với Kim Lý.

Hoàng Minh