Phương Oanh tiết lộ cuộc sống thời con gái, có một điểm khác hẳn sau khi sinh con cho shark Bình

Mới đây, Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thảnh thơi tận hưởng cafe, bánh ngọt ở ban công nhà vào ngày cuối tuần. Tuy nhiên, đây lại là những khoảnh khắc được chụp vào lúc Phương Oanh còn là cô gái độc thân. Nữ diễn viên cảm thán: "Cuối tuần thời độc thân nó ểnh ương thực sự". Lúc đó, Phương Oanh vẫn chưa vướng bận công việc gia đình, chưa có con nên toàn bộ thời gian cuối tuần chỉ dành cho việc nghỉ ngơi, mọi thứ đều thư thả, chậm rãi.

Còn hiện tại, Phương Oanh đã làm vợ và có thêm 2 em bé sơ sinh. Mặc dù cuộc sống gia đình của nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc và viên mãn nhưng phần lớn thời gian cô sẽ dành cho hai con, cho chồng nên không còn nhiều giây phút một mình.

Phương Oanh bồi hồi nhớ lại thời gian độc thân

Trong những vlog gần đây, Phương Oanh cho biết cuộc sống của mình hiện tại chỉ xoay quanh hai nhóc tỳ sinh đôi. Mặc dù cho hai bé ở phòng riêng từ rất sớm nhưng sáng mai vừa thức dậy là cô đã nhanh chóng qua với con ngay. Từ việc giữ gìn vệ sinh đến chăm ăn uống, giấc ngủ cho các con đều được nữ diễn viên thực hiện rất kỹ càng, tỉ mỉ.

Phương Oanh còn được khen là mẹ bỉm chăm chỉ khi chỉ vừa sinh hơn 1 tháng đã quay lại gian bếp, tự tay nấu ăn như thời điểm cô chưa sinh nở.

Những hình ảnh về cuộc sống của Phương Oanh sau khi trở thành mẹ của 2 nhóc tỳ sinh đôi