Từng thừa nhận có 'mối quan hệ tế nhị' với đại gia, Hoa hậu này giờ sắm đồ hiệu chẳng thua kém ai

Cuộc sống xa hoa nhiều người mơ ước hiện tại của ương Giang khiến nhiều khán giả không khỏi trầm trồ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế, người đẹp này xây dựng cơ ngơi riêng với khối tài sản khổng lồ nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, ít ai biết được, khác với hiện tại, Hương Giang từng có quá khứ làm bạn với các đại gia và tận dụng những mối quan hệ đó để đủ tiền thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Cuộc sống xa hoa hiện tại của Hương Giang với bộ sưu tập đồ hiệu khủng và nhà sang xe xịn.

Những “mối quan hệ tế nhị” cùng các đại gia

Chia sẻ trong cuốn tự truyện mang tên Tôi vẽ chân dung tôi, Hoa hậu ương Giang không ngần ngại chia sẻ rằng để đủ chi phí sang Thái “thay da đổi thịt”, cô từng “cặp” với hai vị đại gia để có tiền duy trì việc tiêm hoóc-môn nữ và qua Thái Lan đại phẫu.

Hương Giang thẳng thắn chia sẻ trong cuốn tự truyện về những mối quan hệ "tế nhị" của mình.

Theo cô tâm sự, hai người đàn ông này bao gồm một người là doanh nhân thành đạt, người kia là một hiệu trưởng của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Mặc dù hai mối quan hệ này không tiến đến đâu và trong “bóng tối” nhưng giúp người đẹp có tiền để sang Thái Lan làm lại cuộc đời mà cô mong muốn.

Sắc vóc của Hương Giang ngày càng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Cuộc sống thượng lưu hậu đăng quang

Hậu đăng quang Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc tế, Hương Giang có bước chuyển mình mạnh mẽ khi ngày càng được săn đón nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ từng bước xây dựng cơ ngơi vững chãi với khối tài sản nhiều người mơ ước. Ngoài sở hữu công ty giải trí, Hương Giang còn đứng tên nhiều bất động sản.

Đăng quang Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc tế giúp Hương Giang khẳng định tên tuổi của mình trong giới giải trí.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập xế hiệu trị giá hàng chục tỷ đồng của nàng Hoa hậu cũng khiến người người lác mắt. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Hương Giang cũng không ngần ngại đầu tư hình ảnh chỉn chu với vô số những trang phục, túi xách, giày dép có giá trị.

Đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, Hương Giang nhiều lần khiến công chúng xuýt xoa bởi bộ sưu tập đồ hiệu và những chuyến du lịch nước ngoài sang trọng.

Bước qua tuổi 30, Hương Giang dường như đã có tất cả những gì mà người đẹp mơ ước. Ngoài nhan sắc mỹ miều hậu chuyển giới, cô hoa hậu cũng được khen ngợi vì khả năng kiếm tiền giỏi giang và tự tay gầy dựng một sự nghiệp thành công.

Thái Trinh