Anh Tú - Diệu Nhi tình tứ giữa sự kiện có dàn sao quốc tế

Tú - Diệu Nhi là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện thời trang tại Bali (Indonesia). Cặp vợ chồng có dịp gặp gỡ các tên tuổi nổi tiếng như: diễn viên Thái Lan Mew Suppasit, diễn viên Singapore Ayden Sng, diễn viên Singapore Carrie Wong...

Vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi hội ngộ các sao quốc tế.

Đây là lần đầu tiên Anh Tú - ệu Nhi tham dự một sự kiện thời trang quốc tế cùng nhau. Họ thoải mái tương tác, trò chuyện với khách mời trong suốt bữa tiệc.

Anh Tú chọn mẫu áo lụa mỏng họa tiết lá cây khoác ngoài, bên trong là áo trắng đơn giản và quần dài tông be. Tổng thể mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán.

Cặp đôi lần đầu dự sự kiện thời trang quốc tế.

Diệu Nhi “tông xuyệt tông" với ông xã khi chọn mẫu đầm dài xanh pastel, chất lụa bay bổng. Thiết kế nữ tính được diễn viên Gặp lại chị bầu phối boot đen cá tính.

Anh Tú vốn có kinh nghiệm khi từng xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan 2023. Khoảnh khắc chung khung hình của ông xã Diệu Nhi với (EXO), Simu Liu, Trương Bân Bân… từng nhận 'bão like' thời điểm đó.

"Tôi vui khi một lần nữa được mời trở lại sự kiện. Đây là dịp tôi hội ngộ lại những người bạn đã gặp ở Milan Fashion Week 2023, có thể trò chuyện giao lưu thân thiết hơn”, anh nói.

Diệu Nhi - Anh Tú được đón tiếp như khách VIP với các hoạt động trong chương trình. Ngoài dự tiệc thân mật với nhãn hàng, nghệ sĩ quốc tế, cả 2 còn thoải mái thử đồ, tập yoga, thực hiện photoshoot ở Bali.

Diệu Nhi ngày càng quyến rũ nhờ chăm chút vẻ ngoài.

Trong một hoạt động, Diệu Nhi và các khách mời quốc tế thực hiện clip TikTok đang trend (xu hướng). Nữ diễn viên không ngại hướng dẫn để mọi người thực hiện video. Sự cởi mở của Diệu Nhi xóa tan rào cản ngôn ngữ, văn hóa.

Thời gian qua, Anh Tú - Diệu Nhi nỗ lực thay đổi hình ảnh bản thân. Sự đa dạng của hai diễn viên nhận hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Ngoài ra, cặp sao đắt show quảng cáo, được một vài thương hiệu thời trang chú ý, mời hợp tác.

Hai diễn viên cũng nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực điện ảnh. Sự thành công của Gặp lại chị bầu (đạo diễn Nhất Trung) ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2024 vừa qua giúp họ có thêm động lực làm nghề. Cả hai cho biết sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và cho ra những dự án chất lượng hơn trong thời gian tới.

Diệu Nhi quay clip cùng dàn sao quốc tế

Tuấn Chiêu