Đình Tú nói lời chia tay Đừng Nói Khi Yêu, sẵn tiện công khai tình cảm với một mỹ nhân Vbiz

Sau thời gian dài lên sóng, phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đã chính thức khép lại với tập 27 vào tối 29/3. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, phim đã đi đến kết cục đẹp, tất cả các nhân vật đều được sống hạnh phúc và ở bên cạnh người mình yêu thương. Ngay sau khi tập cuối khép lại, Đình Tú (vai Tú) đã gửi lời tạm biệt đến đoàn phim, đồng thời công khai thả thính bạn gái tin đồn - Trình Mỹ Duyên.

Ở tập cuối của phim, Tú và Linh (Trình Mỹ Duyên) chính thức trở thành một đôi dưới sự ủng hộ của bạn bè người thân. Đây là kết thúc có hậu cho cả hai nhân vật có tấm lòng lương thiện, thương người và chưa bao giờ hại hay chơi xấu ai. Trước đó, cả hai vốn dĩ là “oan gia ngõ hẹp” khi Tú được ghép đôi với Trang (Lương Thanh). Sau thời gian dài tiếp xúc, cặp đôi nhận ra tình cảm mà mình dành cho đối phương và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Bài đăng của Đình Tú sau khi Đừng Nói Khi Yêu khép lại.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi phim kết thúc, diễn viên Đình Tú bày tỏ: “Chặng đường sắp tới còn nhiều khó khăn, em có sẵn sàng đi cùng anh không… Tạm biệt mọi người”. Đính kèm bài đăng là các hashtag tên phim Đừng Nói Khi Yêu, cùng các khoảnh khắc đẹp giữa Tú và Linh ở tập cuối. Đặc biệt, Đình Tú còn gắn thẻ bạn diễn Trình Mỹ Duyên trong bài đăng của mình. Với hashtag “Linh Tú”, mỹ nam được cho là đang tự “đẩy thuyền” chính mình và bạn diễn, khiến đồng nghiệp và khán giả đều rất thích thú.

Chia sẻ của Đình Tú nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tại phần bình luận, nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến Đình Tú khi anh vừa hoàn thành xuất sắc dự án mới. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng được khen ngợi vì sự trưởng thành trong diễn xuất, sau vai Duy trong Thương Ngày Nắng Về.

Đồng thời, Đình Tú và bạn diễn Mỹ Duyên cũng vướng nghi vấn “phim giả tình thật” vì sự ăn ý, bùng nổ phản ứng hóa học. Trước đó, cặp đôi được cho là đang “gánh phim” nhờ màn hóa thân tròn trịa không kém cặp đôi chính, đồng thời khiến người xem tin tưởng hơn vào tình yêu đích thực.

Sau khi Đừng Nói Khi Yêu kết thúc, Đình Tú vẫn chưa công bố dự án tiếp theo. Trong khi đó, bạn diễn của anh - Trình Mỹ Duyên thì đang cho ra mắt phim Mặt Trời Mùa Đông, đóng cùng Quỳnh Lương. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn “tái hợp” của cả hai trong dự án mới.

Tôn Nghệ Trân