Những vật phẩm phong thủy nên để trên bàn làm việc

Tỳ hưu

Tỳ hưu có phần đầu khá giống Kỳ Lân và là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu có kiểu dáng mãn nhãn, lẫm liệt và oai phong bởi hai chiếc sừng lớn.

Tỳ hưu mang theo nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là người mệnh Kim giúp họ liên tục gặp may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Ảnh minh họa.

Quả cầu đá

Quả cầu đá phong thủy cũng là một trong những vật được đặt tại bàn làm việc để tăng may mắn và thu hút tài lộc. Quả cầu được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời.

Hình tròn của cầu đá phong thủy tượng trưng cho tâm hạnh, nguyên khí đất trời mang lại cho người sở hữu nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

Tùy vào mệnh của bạn, có thể chọn màu quả cầu đá phù hợp để giúp công việc được thuận lợi hơn.

Ngựa phong thủy

Những vật phẩm ngựa phong thủy mang ý nghĩa về sự thành công, phát triển trong công việc. Ngựa phong thủy thường có ý nghĩa quen thuộc như mã đáo thành công, mã đáo song hành... ngoài đem lại sự thăng tiến trong công việc còn có tác dụng thu hút tài lộc giàu sang cho người sở hữu.

Ảnh minh họa.

Nếu vật phẩm là tứ mã thì nên đặt hướng ra cửa chính còn là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào phía trong để vật phẩm phát huy được hết tài vận của mình.

Gậy như ý

Vật phẩm phong thủy gậy như ý cũng là một trong những phát khí quan trọng của vua chúa thời xưa hay được gọi là vương trượng như ý. Gậy như ý với kiểu dáng sang trọng, họa tiết được điêu khắc tinh xảo tạo nên một vật phẩm uy nghi độc tôn và có giá trị cao.

Ảnh minh họa.

Vật phẩm này khi để trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp thu hút tài lộc, hóa giải mọi hung khí và giúp cho gia chủ công thành danh toại. Gia chủ nên đặt gậy như ý theo hướng Tây - Bắc để phát huy hết công năng của vật đối với công việc và sự nghiệp của mình.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu. Vật phẩm này đặt trên bàn giúp mang đến may mắn cho con đường học tập và làm việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Tháp Văn Xương. (Ảnh minh họa)

Tháp này tượng trưng cho một trí tuệ vô song nhờ vậy mà mang lại cho gia chủ nhiều thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Ngoài ra vật phẩm này cũng thu hút tiền tài, phú quý cho chủ sở hữu.

Ngũ phúc Thần Tài

Ngũ phúc Thần Tài, mỗi vị thần tượng trưng cho một ý nghĩa gồm có: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Sự kết hợp của năm vị tượng trưng cho yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh.

Ảnh minh họa.

Dáng vẻ hạnh phúc cùng nụ cười hoan hỷ trên khuôn mặt của mỗi vị mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn, tài lộc cũng chảy vào nhiều hơn. Vì vậy, vật phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng để đặt trên bàn làm việc.

Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm trang trí bàn làm việc và kệ sách với cánh buồm đón gió là biểu tượng của sự hanh thông, tốt đẹp, là hình ảnh đẹp thể hiện ý chí của con người với khát khao lớn, luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

Ảnh minh họa.

Theo phong thủy, mô hình thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công, giúp công việc trở nên thuận lợi, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

* Thông tin mang tính tham khảo

Trường Phong (Tổng hợp)