Quách Ngọc Tuyên bị chấn thương nặng vì tai nạn phim trường

Web-drama Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn do Quách Ngọc Tuyên sản xuất và đóng chính vừa chính thức ra mắt. Theo nam diễn viên, phần 2 được đầu tư gấp đôi phần 1. Ban đầu, phim dự tính làm 3 tập nhưng sau đó thành 5 nên phát sinh chi phí.

Quách Ngọc Tuyên đầu tư tiền tỷ cho web-drama trở lại.

Ngoài sự hỗ trợ của anh em, Quách Ngọc Tuyên cũng đầu tư vài trăm triệu. Đây là dự án nam diễn viên tốn tiền nhiều nhất từ trước tới nay. Anh tự tin vì chất lượng hình ảnh đẹp, nội dung chỉn chủ với sự lao động miệt mài của cả ê-kíp.

Trong quá trình quay phim, hai lần Quách Ngọc Tuyên bị tai nạn khi quay các cảnh hành động. Tuy nhiên, anh cố gắng tự thực hiện, không nhờ trợ giúp của cascadeur.

Trong cảnh nhảy từ lầu xuống xe bán tải, do tài xế và nam diễn viên chưa phối hợp nhịp nhàng, đầu anh va mạnh vào thành xe. Ở lần quay thứ 4, anh tiếp tục bị chấn thương chân. Anh được ê-kíp sơ cứu chườm đá và sau đó cố gắng tiếp tục các pha hành động còn lại.

Một phân đoạn trong phim.

“Tôi bàn với đạo diễn để mình tự đóng, không dùng đến cascadeur để mọi phân đoạn đều thật nhất. Các cảnh quay đều không có đệm hay bảo hộ. May mắn đến giờ tôi vẫn còn được đứng đây gặp gỡ mọi người", anh chia sẻ.

Nam diễn viên tiết lộ bà xã kém 16 tuổi đang mang thai con thứ hai. Quách Ngọc Tuyên cho biết, ở lần mang thai này, vợ anh chỉ bị “nghén ngủ” nên mẹ con đều khỏe mạnh. Tin vui này anh nhận vào đúng ngày quay cuối cùng của phim.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi.

Bà xã cũng là điểm tựa, giúp nam diễn viên chuyên tâm hoàn thiện dự án. Dù máu lửa với nghề, Quách Ngọc Tuyên vẫn ý thức trách nhiệm với gia đình nhỏ.

“Bà xã hoàn toàn yên tâm vì tôi làm việc luôn có tính toán và suy nghĩ chứ không bồng bột. Tôi mạo hiểm nhưng vẫn giữ an toàn cho gia đình trước tiên. Khó khăn về tài chính, tôi cũng tự xoay sở chứ không than vãn, vì có chơi có chịu”.

Dù đề tài giang hồ nhưng giống như phần 1, phim tiếp tục đề cao tình nghĩa anh em trong xã hội. Nam diễn viên muốn truyền tải thông điệp: Đằng sau tính cách gai góc, xù xì là những con người luôn ẩn chứa trái tim nồng ấm và tinh thần nghĩa hiệp.

Ngoài Quách Ngọc Tuyên, phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Will, Mie, La Thành, Tân Chề, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Anh Đức, Hoàng Mèo, NSƯT Công Ninh, Lạc Hoàng Long, Quang Sơn,... Tập 1 của phim phát hành trên kênh YouTube Quách Ngọc Tuyên lúc 20h ngày 26/5.

Trailer 'Vi Cá tiền truyện – Cá con vượt biển lớn' của Quách Ngọc Tuyên

Tuấn Chiêu