Sao nữ có phim nhất phiên đạt view Vân Hợp cao nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt cả Tôn Lệ - Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, bảng xếp hạng nữ diễn viên có phim nhất phiên đạt view Vân Hợp trung bình tập trong kỳ chiếu phim cao nhất từ 2020 đến nay đã được công bố. Danh sách này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thứ hạng của Địch Lệ Nhiệt Ba cao vượt mặt nhiều đàn chị đình đám khác.

Theo đó, vị trí đứng đầu thuộc về nữ diễn viên Lâu Nghệ Tiêu với bộ phim Chung Cư Tình Yêu đạt 116 triệu/tập. Đứng vị trí thứ 2 là Giang Sơ Ảnh với 30 Thôi Mà đạt 89 triệu view/tập. Cảnh Điềm với bộ phim Tư Đằng đạt 69 triệu view/tập xếp ở vị trí thứ 3.

Xếp ở vị trí thứ 4 là Địch Lệ Nhiệt Ba với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đạt 63 triệu view/tập. Thành tích của cô nàng vượt mặt rất nhiều đàn chị có tiếng trong Cbiz. Ở thời điểm lên sóng, bộ phim hợp tác cùng Dương Dương cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Xếp ở vị trí thứ 5 là Ngu Thư Hân với Thương Lan Quyết đạt 62 triệu view/tập. Đây là một trong những bộ phim bạo trong hè năm 2020 và thành công giúp Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ nâng cao danh tiếng.

Hai nữ hoàng rating của màn ảnh Hoa ngữ là Tôn Lệ ngậm ngùi xếp thứ 6 với An Gia đạt 62 triệu view/tập, còn Triệu Lệ Dĩnh với Gió Thổi Bán Hạ xếp thứ 7 nhờ 55 triệu view/tập. Như vậy, với thành tích 63 triệu view/ tập Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất sắc vượt mặt hai đàn chị dù diễn xuất luôn bị chê kém hơn.

Ngoài ra, trong top 10 còn có Triệu Lộ Tư ở vị trí thứ 8 với 52 triệu view trên tập ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Mã Tư Thuần hạng 9 với Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh với 52 triệu view/ tập và Lưu Diệc Phi hạng 10 với 48 triệu view trên tập nhờ Mộng Hoa Lục.

Tuy nhiên, lượng view Vân Hợp trung bình tập còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian lên sóng và đề tài của phim.

Hạ Băng