Tập 64 'Hương vị tình thân': Tình vừa chớm nở nay đã toang vì mẹ chồng tương lai chê không xứng

Ở tập 64 Hương vị tình thân, câu chuyện tình yêu vừa chớm nở của Phương Nam (Phương Oanh) và Hoàng Long (Mạnh Trường) chuẩn bị tấp vào cơn sóng dữ dội. Không có bí mật nào là mãi mãi và Long Nam cũng không thể mãi "vụng trộm" sau lưng gia đình như thế được. Mọi chuyện vỡ nở khi bà Xuân (Quách Thu Phương) cho người theo dõi con trai và chụp được loạt ảnh thân mật của Long Nam.

Bà Xuân như muốn phát điên lên khi điều bà ta lo sợ đã xảy ra. Từng nhiều lần tự tin gu bạn gái của con trai là tiểu thư đài các, mĩ miều xinh đẹp chứ không phải một cô gái cá tính, ngổ ngáo như Nam. Thêm phần bị bà Sa kích động rằng Nam là đứa "đũa mốc chòi mâm son" nên bà Xuân càng thêm phần không ưa Nam và gia đình cô ấy.

Ngay khi thấy chồng và con trai về nhà, bà Xuân không kiềm chế được cảm xúc, liên tục chất vấn còn đưa loạt ảnh ra làm bằng chứng. Ông Khang tỏ ra không hài lòng khi vợ can thiệp quá nhiều vào đời tư của con trai thì lập tức bà Xuân nạt nộ lại. Bà Xuân cho rằng lấy quyền làm mẹ ra để làm điều này. Nhân cơ hội có đông đủ người lớn trong nhà, Hoàng Long thú nhận đang hẹn hò với Nam. Câu trả lời này chắc hẳn sẽ khiến bà Xuân tức điên.

Hết phần bà Xuân lại đến mẹ Khánh Thy (Thu Quỳnh) châm ngòi lửa muốn tiêu tan mối tình của Long Nam. Bà Sa khéo ăn khéo nói tìm đến bà nội Long để làm công tác đả kích. Bà Sa nói rằng con trai Dũng vừa du học về đã từng làm một việc khiến bà ta thắt lòng. Khi được bà Dần hỏi cặn kẽ bà ta đã nói rằng Dũng bị em trai của Nam lừa mà còn là lừa qua mạng. Bà Sa cố tình bôi nhọ danh dự gia đình Nam để chặn đường Long Nam tiến xa hơn.

Nghe chính miệng con trai thừa nhận đang yêu Nam, bà Xuân tức tốc tới tìm Nam để gây sức ép. Trước đó bà ta là người duy nhất trong gia đình không ưa Nam, nay lại thêm chuyện này nên thái độ trên cơ phân cấp rõ ràng hẳn.

Đối diện với Nam, bà Xuân tự tin khẳng định là do Nam chủ động mồi chài khiến Long sa lưới tình. Từ thái độ đến lời nói của bà Xuân khiến Nam vô cùng sốc và sững sờ khi danh dự bị bôi nhọ. Bà Xuân nói rằng bao cô gái con trai "trâm anh thế phiệt" bà ta giới thiệu cho con trai mà Long còn chưa thèm để ý đến thì một cô gái như Nam không có cửa.

Cuối cùng thì điều mà Nam ái ngại nhất khi tiến tới chuyện tình cảm với bạn trai nhà giàu đã xảy ra. Trước những lời nói coi thường của "mẹ chồng tương lai" Nam chỉ hỏi bà Xuân một câu:"Ý bác là cháu không xứng với anh Long?" Bà Xuân mặt kênh kiệu đáp: "Đương nhiên là như vậy rồi."

Vấp phải sự phản đối gay gắt từ bà Xuân chuyện tình Long Nam sẽ chẳng dễ dàng đi đến bờ hạnh phúc. Đừng quên đón xem tập 64 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Hướng Dương