BXH phim Trung đạt view khủng nhất 8/3: 'Thượng Thực' bị đánh bại, top 1 gây bất ngờ

Sau thành công của hàng loạt phim truyền hình về cung đấu và cổ trang, Vu Chính nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất phim có tiếng của xứ Trung, góp phần lăng xê tên tuổi cho hàng loạt diễn viên đình đám.

Tác phẩm thành công nhất gần đây của Vu Chính phải nhắc tới Diên Hi Công Lược. Trong thời điểm lên sóng, bộ phim cung đấu này gây bão khắp Châu Á, cũng nhờ vào siêu phẩm này mà nữ chính Ngô Cẩn Ngôn được khán giả biết đến nhiều hơn, địa vị và danh tiếng của cô cũng có chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, Vu Chính lại cho ra mắt bộ phim mới, Thượng thực, nữ chính không ai khác ngoài Ngô Cẩn Ngôn. Vậy nên, người hâm mộ từ lâu đã đặt kỳ vọng vào vai diễn lần này của cô.

Thượng thực là bộ phim cổ trang đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc, trở thành tâm điểm của các fan yêu thích phim Hoa ngữ, đặc biệt là những người mến mộ bộ phim Diên Hi Công Lược. Cũng bởi vì trong Thượng thực, hai nhân vật Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng nối lại mối tình còn dang dở trong phim Diên Hi Công Lược.

Mới thống trị bảng xếp hạng được một ngày thì Thượng thực lại có dấu hiệu giảm mạnh trong bảng xếp hạng của Vlinkage vào ngày hôm qua (8/3). Thậm chí, Thượng thực bị bộ phim của một sao nam vô danh "giật" mất ngôi vị quán quân. Hiện tại, siêu phẩm của biên kịch Vu Chính chỉ còn ở con số 66,35 triệu lượt xem.

Trong khi đó, bộ phim Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội – cũng chính là một trong những tác phẩm thuộc series Rạp Hát Sương Mù đang giữ ngôi vương với 69,54 triệu lượt xem.

Ngoài ra, Yên Ngữ Phúlại khiến khán giả bất ngờ khi đạt số lượt xem là 61,82 triệu dù đã kết thức được 3 ngày. Theo sau là bộ phim Xin Chào, Tay Súng Thầndo Hình Phi và Hồ Nhất Thiên đóng chính với 53,44 triệu lượt xem là. Cuối cùng, Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2 của Lưu Đào và Trần Hách đứng top 5.