Dàn sao 'vũ trụ phim VTV' đón Tết: Huyền Lizzie, Đình Tú gây bất ngờ cực lớn

Mạnh Trường quả đúng là “ông chồng quốc dân”, bởi sau khi hoàn thành Hương Vị Tình Thân là nam diễn viên dành trọn thời gian cho gia đình. Đêm Giao thừa, Mạnh Trường đã đưa vợ con lên hồ Hoàn Kiếm tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt giữa năm cũ và năm mới.

Còn Phương Oanh lại khoe loạt ảnh mới cực sành điệu, xinh đẹp với gương mặt thon gọn hơn đáng kể so với thời đóng Hương Vị Tình Thân. Ai cũng công nhận Phương Oanh rất hợp với hình ảnh thời thượng như thế này.

Hồng Diễm cũng đẹp rạng rỡ với bộ áo dài màu nắng. Gần một năm rồi, nữ diễn viên vắng bóng khỏi màn ảnh nên khán giả đều mong Hồng Diễm sớm nhận kịch bản mới.

Khác hẳn hình ảnh Vân Khánh đanh đá hay càm ràm trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương dịu dàng, nhẹ nhàng trong bộ áo dài nền nã.

Hai trai đẹp Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam rủ nhau mặc áo dài tông xanh nhẹ nhàng. Có lẽ hai chàng trai đang ghi hình cho một chương trình nào đó chăng?

Trong khi nhiều diễn viên chọn trang phục truyền thống cho ngày Tết thì Lã Thanh Huyền lại lộng lẫy như bà chúa tuyết với áo khoác dạ và mũ lông trắng. Chỉ cần nhìn vào set đồ của Lã Thanh Huyền là thấy ngay “nữ hoàng đồ hiệu” của dàn diễn viên phim VTV.

Bảo Thanh đã lấy lại diện mạo xinh đẹp, tươi tắn sau khi sinh con thứ hai. Rất nhiều khán giả đã nhắn nhủ mong Bảo Thanh nhanh trở lại với màn ảnh nhỏ với một kịch bản thật ấn tượng.

Bất ngờ nhất là Đình Tú lại có chuyến đi chơi xa cùng “tình cũ màn ảnh” Quỳnh Kool (phim Hướng Dương Ngược Nắng) và “tình hiện tại màn ảnh” Huyền Lizzie (phim Thương Ngày Nắng Về). Hình ảnh ba diễn viên trẻ tụ hội ở một resort gần Hà Nội khiến khán giả rất ngạc nhiên.

Việc thiếu vắng bạn gái của Đình Tú là diễn viên Hương Giang làm nhiều cư dân mạng đoán rằng nam diễn viên cùng Huyền Lizzie, Quỳnh Kool đang tham gia một dự án nào đó chứ không phải chuyến đi nghỉ đơn thuần.

Linh Nhi - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn