Nhã Phương sinh con thứ hai, hành động khi lên chức 'chị hai' của Destiny gây chú ý

Tiết lộ câu chuyện "vượt cạn" lần hai, Nhã Phương khẳng định đây là hành trình "không mấy gian nan": "Tôi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Cảm ơn con đã đến với thế giới. Con là món quà tuyệt vời nhất đối với ba mẹ và chị Destiny". Trong ngày đón chào thành viên mới, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với sự góp mặt của ông xã Trường Giang và nhóc tì Destiny.

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc chính thức "lên chức" chị hai, nhóc tì Destiny lại nằm trên giường của mẹ và... quay lưng ngủ "ngon lành". Hành động vừa vô tư vừa đáng yêu này của cô bé khiến dân mạng thích thú.

Gia đình Trường Giang - Nhã Phương chính thức đón "thành viên mới".

Trường Giang - Nhã Phương chào đón em trai của Destiny vào thời điểm đã tròn 5 năm ngày cưới. Vậy là sau nửa thập kỷ bên nhau, cả hai đã có hai con "đủ nếp đủ tẻ".

Nhã Phương tiết lộ lần mang bầu thứ hai được ông xã chăm sóc chu đáo và tăng khoảng 8 kg trong thai kỳ.

"Mới đó mà đã 5 năm mẹ Bi về chung nhà với ba Tí, cảm xúc cứ như mới ngày hôm qua. Năm nay gia đình Destiny chuẩn bị đón thêm thành viên mới, cả nhà đếm từng ngày để được gặp em" - Nhã Phương chia sẻ vào dịp kỷ niệm ngày cưới.

Quỳnh Như - Ảnh: FBNV