Xuất hiện tạo hình khán giả muốn Triệu Lộ Tư thể hiện trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của khán giả. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng, tác phẩm mặc dù gây được tiếng vang ngay sau khi công bố, song cũng không tránh khỏi những tranh cãi.

Đặc biệt là đã xuất hiện những ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư không phù hợp với vai diễn Tang Trĩ. Bằng chứng là các bài đăng liên quan đến tạo hình của nhân vật Tang Trĩ đều nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư không có vẻ ngoài trẻ trung của một nữ sinh như Tang Trĩ, trông đậm tuổi hơn Đoàn Gia Hứa. Hơn hết là nếu đã quen thuộc với nhân vật Tang Trĩ trên truyện tranh rồi thì khó có thể ngấm được tạo hình của Triệu Lộ Tư.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, khán giả bất ngờ bày tỏ sự ủng hộ đối với một tạo hình của Triệu Lộ Tư và mong muốn cô nàng sẽ thể hiện nó trong Vụng Trộm Không Thể Giấu. Cụ thể, Triệu Lộ Tư đã gây ấn tượng với khán giả bởi kiểu tóc búi cao hai chỏm trong một sự kiện vào ngày 25/9 vừa qua. Kiểu tóc này của cô nàng khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới hình ảnh hai chiếc bánh sừng bò đầy đáng yêu.

Chính bởi vì quá đáng yêu nên tạo hình này của Triệu Lộ Tư đã được khán giả yêu thích. Thậm chí, nhiều khán giả còn khuyên cô nàng nên sử dụng tạo hình này cho nhân vật Tang Trĩ trong bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Họ cũng tin tưởng rằng kiểu tóc búi cao này có thể giúp Triệu Lộ Tư "trẻ hóa" và hóa thân vào nhân vật Tang Trĩ thành công.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. Mặc dù gây nhiều tranh cãi ngay từ khi mới khai máy nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án này ở thời điểm hiện tại, khi các tác phẩm cổ trang chiếm sóng với tần suất dày đặc gây nhàm chán.

Bình Thanh