Cô gái chi hơn 763 triệu đồng, tổ chức tiệc hoành tráng ăn mừng ly hôn

Sabrina Philipp tổ chức tiệc ăn mừng ly hôn. Ảnh: BI

Sabrina Philipp và chồng gặp nhau ở Bali, Indonesia trong một chuyến du lịch vào năm 2017. Cô gái trẻ người Mỹ khi ấy 23 tuổi, mới tốt nghiệp Đại học Florida. Anh là người Australia, hơn cô 6 tuổi và có một con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Cô và anh đều cảm thấy rất hợp nhau khi mới nói chuyện. Họ có chung nhiều sở thích như đi du lịch và ăn uống. Năm 2020, anh nói lời cầu hôn và cô đồng ý.

Cặp đôi dự định làm đám cưới ở Bali, nơi 2 người gặp nhau lần đầu. Tuy nhiên, đại dịch ập đến khiến mọi kế hoạch thay đổi. Cuối cùng, họ tổ chức đám cưới sớm hơn dự kiến, tại Đan Mạch vào tháng 8/2020.

Lễ cưới chỉ có cô dâu chú rể, còn những người thân ở Mỹ, Australia thì theo dõi qua Zoom. "Tôi đã khóc trong đám cưới. Mọi người nghĩ tôi xúc động vì hạnh phúc. Thực ra, lúc đó tôi chỉ nghĩ mình kết hôn nhưng chẳng có bố mẹ ở bên", Sabrina chia sẻ.

Sabrina Philipp mặc váy trắng trong ngày cưới. Ảnh: BI

Mọi chuyện đều ổn cho đến khi xuất hiện những cuộc cãi vã về tiền bạc.

Lúc yêu nhau, nếu có cãi vã, hai người có thể chia tay rồi lại quay lại. Nhưng khi kết hôn, mọi thứ không đơn giản như vậy. Cảm thấy ngột ngạt trong cuộc hôn nhân của mình, Sabrina quyết định ly hôn.

"Thật là đau thương. Tôi cảm thấy đó là mất mát lớn về mặt cảm xúc", cô nói.

Cô chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên trang Instagram cá nhân, với hơn 56.000 người theo dõi và nhận được nhiều lời khuyên cũng như cách để vượt qua đau buồn.

Cô tập trung chăm sóc bản thân nhiều hơn, thậm chí làm phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn. Bạn bè trêu đùa cô rằng, cô là "người vợ cũ nóng bỏng nhất từ trước đến nay".

"Lời nói của bạn bè trở thành một trong những lý do khiến tôi quyết định ăn mừng diện mạo mới và sự tự do mới bằng một bữa tiệc mừng ly hôn", cô chia sẻ.

Bữa tiệc ăn mừng ly hôn diễn ra tại Miami (Mỹ), quê nhà của Sabrina. Bố mẹ và bạn bè của cô đều có mặt trong bữa tiệc.

"Việc bố mẹ có mặt ở đó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Họ không thể tham dự đám cưới của tôi, nhưng đã có mặt trong bữa tiệc ăn mừng ly hôn này", cô nói.

Cô yêu cầu khách mời mặc trang phục màu đen. Bữa tiệc diễn ra ở một nhà hàng ven biển. Sabrina đã ném luôn chiếc nhẫn cưới trị giá 1.000 USD xuống biển. Ước tính, chi phí tổ chức bữa tiệc hết khoảng 30.000 USD (hơn 763 triệu đồng).

"Tôi tập trung vào sức khỏe của bản thân sau khi chia tay. Tôi cũng chăm sóc sắc đẹp cho chính mình.

Nhiều người coi việc ly hôn là thất bại nhưng tôi không cho là như vậy. Nếu bạn sống cuộc đời mình theo từng chương. Hôn nhân là một chương và nếu bạn ly hôn, chương tiếp theo cuộc đời sẽ là độc thân", cô chia sẻ.

Hoàng Dung