Trai tân 20 tuổi lấy người đàn bà góa 40 tuổi làm vợ, được gia đình ủng hộ

Gần 2 năm trước, chuyện trai tân 20 tuổi cưới người đàn bà góa 40 tuổi làm vợ đã gây chấn động vùng đất An Giang. Nhiều người tin rằng chị Cương – vợ (40 tuổi) và Hạnh – (20 tuổi) mãi gắn kết, yêu thương nhau. Song có người lại khẳng định mối quan hệ này không thể “tồn tại” được lâu.

Chị Cương cho biết trên kênh YouTube T.T, cuộc sống của hai có khá nhiều sự thay đổi so với hồi chưa “nổi tiếng” trên các nền tảng mạng xã hội. Họ được mạnh thường quân hỗ trợ rất nhiều, từ tiền mặt cho đến nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân. Thi thoảng họ còn được cho đồ ăn ngon, nhờ đó con riêng của chị mới được một bữa ngon.

Chị Cương và chồng trẻ

Hiện tại vợ chồng chị Cương vẫn sống trong ngồi trường bị bỏ hoang nằm ngay mặt đường tỉnh lộ. Chị bảo xưa ở đây khá hoang vu, ít người đi lại nên có chút lo lắng. Nhưng một năm trở lại đây, YouTuber ghé tới đây thường xuyên rồi đưa lên mạng nên ai cũng biết nơi ở của cả hai.

Chị Cương cũng đã đón con trai riêng đến ở cùng. Cả hai cùng nhau chăm sóc cậu con trai nhỏ, mong đợi tương lai tốt hơn. Chị tâm sự: “Con trai ở cùng mẹ tôi, gần nơi chúng tôi ở. Con có thi thoảng qua chơi, ăn cùng bữa cơm.

Tôi cũng suy nghĩ chuyện đón con về đây ở nhưng suy tính sẽ thấy nó ở với bà ngoại tốt hơn. Ở đó con có nhà để ở, chứ ngoài này sống trong nhà hoang mưa gió, nắng nôi chẳng biết thế nào cả. Do đó tôi bảo con cứ ở với ngoại, nhớ mẹ và dượng thì chạy sang thăm”.

Người phụ nữ cũng tiết lộ, hai vợ chồng đã đi làm, hễ ai thuê gì thì làm đó. Dù tiền không nhiều nhưng chị cảm thấy vui hơn thuở còn đi ăn xin. Chị có thể mua manh áo, cái quần cho con hoặc mua thứ này thứ kia mà không phải băn khoăn.

Ngoài ra, chị Cương và Hạnh vẫn nuôi 2 con chó bầu bạn. “Đó là 2 con chó hoang, xưa cứ lang thang ngoài đường ngoài chợ. Chúng không có nơi ở ấm, không được ăn đầy đủ. Tôi thấy vậy thương quá nên ngỏ ý hỏi chồng “nhặt” về nuôi được không?

Anh ấy cũng yêu thích thú cưng nên gật đầu đồng ý. Chúng về ở với tôi được vài năm rồi, coi như người nhà”, chị Cương nói.

Cuộc sống dù không khấm khá nhưng luôn hạnh phúc

Người phụ nữ vốn có một đời chồng nhưng đã qua đời, con trai 11 tuổi sống với bà ngoại. Chị quen Hạnh rất tình cờ - một lần cả hai cùng đi xin ăn ở thành phố Châu Đốc. Chỉ cảm mến và thương chàng trai nghèo đói giống như người mẹ thương con. Chị liền quyết định “rủ” về sống chung, ngờ đâu chàng trai đồng ý ngay lập tức.

Sau đó, chị Cương dắt Hạnh về ra mắt gia đình. Cậu sợ bị phản đói vì nghèo, lại nhỏ tuổi hơn rất nhiều. May mắn gia đình vợ chấp nhận cậu.

Về phía chị Cương, chị cũng sợ bị phản đối bởi chỉ thua mẹ chồng vài tuổi. Song may mắn lần nữa mỉm cười với họ khi được mẹ ủng hộ với hi vọng cả hai sống thật hạnh phúc. Hiện tại mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng rất tốt.

Khai Tâm