Khán giả đồng loạt nghỉ xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dù phim chỉ còn 2 tập

Sau thời gian dài “làm mưa làm gió”, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã đi đến chặng đường cuối. Phim được yêu thích bởi nội dung vui nhộn, mang tính chữa lành tâm hồn người xem, cùng diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Được đông đảo khán giả yêu mến, thường xuyên đứng top 1 trên BXH rating trên toàn quốc là vậy, nhưng thời gian gần đây, phim nhận nhiều tranh cãi về nội dung.

Mới đây nhất, tính cách của nhân vật Hà (Lan Phương) tiếp tục nhận "cơn mưa gạch đá" vì quá lố lăng, không tôn trọng anh rể. Tại phần bình luận, nhiều khán giả đòi ngừng ủng hộ phim vì nhận thấy nội dung không còn hấp dẫn, đáng xem như những tập đầu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được cầm trịch bởi bộ đôi đạo diễn trẻ Đức Hiếu và Ngọc Linh, quay theo hình thức “cuốn chiếu”. Đây được đánh giá là phim có dàn cast “đỉnh” nhất hiện tại, bao gồm: NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, NSƯT Kiều Anh, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lan Phương,... cùng một số gương mặt khách mời đình đám: Trọng Lân, Lương Thu Trang,...

Phim xoay quanh cuộc sống của gia đình 3 thế hệ của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương). Ông bà sống chung với 3 người con trai, 3 cô con dâu cùng cháu nội bên dưới một căn nhà kỷ niệm. Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến, giúp cho các thành viên trở nên hiểu nhau hơn.

Nhân vật Hà của Lan Phương bị chê lố sau khi lên tiếng "dạy đời" 3 anh em chồng.

Những tập gần đây của phim xoay quanh câu chuyện mất nhẫn cưới của Thành (Doãn Quốc Đam). Hai anh em Danh (Thanh Sơn) cũng vướng rắc rối khi tìm cách giúp đỡ Thành. Mọi chuyện được đẩy lên cao trào khi 3 cô vợ - Trâm Anh (Khả Ngân), Hà (Lan Phương), Phương (Kiều Anh) phát hiện ra bí mật đằng sau. Trong tập 24 sắp tới, 3 chị em đến quán karaoke mà Thành và anh em từng ghé, để “dằn mặt” nhân viên nữ ở đó.

Bình luận của khán giả sau khi tập 23 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả lắc đầu ngao ngán trước sự dài dòng của tình tiết phim. Đồng thời, họ cũng khẳng định nay phim không còn vui nhộn như những ngày đầu. Đặc biệt, tính cách của nhân vật Hà tiếp tục bị “ném đá” tan nát vì sự lố lăng, vô duyên.

Cách cư xử của Hà khiến người xem có cảm giác cô không tôn trọng anh rể của mình. Thậm chí, một số khán giả cho biết họ sẽ không xem phim nữa, bởi nội dung nay không còn hấp dẫn như những ngày đầu.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim sẽ khép lại sau 26 tập, nhưng cũng có thể tăng giảm bởi dự án này được quay kiểu “cuốn chiếu”. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho các nhân vật.

Tôn Nghệ Trân