Ngọc Trinh tiết lộ về cuộc sống sau khi có chồng

Chiều 16/4, ọc Trinh đăng tải thước phim ghi lại khoảnh khắc thường nhật đầy hạnh phúc bên nam diễn viên Thiên Tây. Nội dung bài viết đặc biệt nhận được sự quan tâm khi cô xác nhận đã kết hôn và đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Tự nhiên lấy chồng cái… Đi làm có người đưa, về có người đón, được nấu cho ăn, rửa bát, dọn nhà… Mình không làm động móng tay, tiền làm ra cũng đưa vợ cầm hết. Mỗi tháng đi du lịch một tuần. Hạnh phúc đơn sơ ghê”.

Thước phim được ghi lại trong hành trình hưởng tuần trăng mật vừa qua của cặp đôi.

Có thể thấy, Ngọc Trinh và chồng thoải mái trao nhau cử chỉ và hành động ngọt ngào. Người đẹp tâm niệm điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ chính là tìm được một người mình yêu và người ấy cũng yêu mình rất nhiều. Trải qua những nốt thăng trầm của cuộc sống, giờ đây, cô nhận thấy ba từ Anh yêu em đã không còn quá quan trọng nữa. Đổi lại, chính cảm giác mà người trong cuộc cảm nhận được lại là chất xúc tác cho tình yêu của cặp đôi.

Vào hôm 01/4, cặp đôi đã công khai bản hôn thú trên các nền tảng mạng xã hội. Song, mối quan hệ vợ chồng của Ngọc Trinh và bạn trai vẫn là dấu chấm hỏi trong lòng mọi người vì được tuyên bố vào ngày nói dối. Theo tìm hiểu, ông xã Ngọc Trinh tên Thiên Tây, từng học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cả hai có thời gian tìm hiểu nhau khi tham gia dự án phim. Ngọc Trinh và bạn trai yêu nhau từ cuối năm 2023 và chính thức công khai vào đầu năm nay.

Về tình cảm của đàng trai đối với người đẹp Cần Thơ, anh từng bộc bạch: “Anh không thể thay đổi quá khứ đau buồn của em. Nhưng anh sẽ ở đây, chở che, yêu thương em bằng tất cả những gì anh có”. Ngày còn chưa rước nàng về dinh, Thiên Tây khẳng định anh sẽ chiều chuộng Ngọc Trinh hết mực trong tương lai.

Nhìn nhận về câu chuyện tình yêu với Thiên Tây, Ngọc Trinh chia sẻ: “Trinh yêu chỉ vì yêu, vì mưu cầu hạnh phúc chứ không phải vì bất cứ sự toan tính và lợi ích gì... Mỗi lần yêu đều ngây ngô như lần đầu, Trinh phải biết ơn những vấp ngã đã từng để mình nhận thức được rằng, ở hiện tại ai yêu Trinh chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”.

Xuân Dung

FBNV