Thu Trang hé lộ lý do chưa làm phim mới, trải lòng: 'Là nghệ sĩ, tôi ý thức bản thân phải luôn rạng rỡ'

Nhắc đến vợ chồng sao Việt thành công trong showbiz không thể không nhắc đến nhà Thu Trang - Tiến Luật. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, phim ảnh, Thu Trang gần đây còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Thu Trang bước đầu đã gặt hái được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Mới đây chia sẻ về lý do chưa làm thêm sản phẩm điện ảnh hay web-drama mới nào, Thu Trang tiết lộ lý do là bởi quá bận rộn với vai trò "bà chủ". Dẫu vậy, "Chị Mười Ba" tỏ ra khá hài lòng, nữ diễn viên cho biết đang hào hứng chinh phục thử thách mới, đó là chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp đến với mọi người.

Thu Trang bật mí: "Là nghệ sĩ, tôi ý thức được rằng bản thân phải luôn rạng rỡ, ưa nhìn. Nếu không có vẻ ngoài quá nổi bật thì ít nhất mình vẫn phải tự tin. Khi mới vào nghề, tôi chưa có nhiều điều kiện để tút tát nhan sắc, bây giờ, khi công việc và cuộc sống đều ổn định, tôi dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Làm đẹp không phải là chỉ phục vụ chính mình, làm đẹp còn là cách Trang thể hiện sự tôn trọng với khán giả của mình. Ngoài ra, khi mình tự tin rằng bản thân xinh đẹp thì chồng mình cũng vui hơn. Quan trọng là phải là chính mình, phải sống trọn vẹn với đam mê, sở thích của mình thì những điều tốt đẹp sẽ dễ dàng đến với mình hơn".

Bà xã Tiến Luật cho biết rạng rỡ, ưa nhìn là cách tôn trọng khán giả.

Riêng việc nghỉ ngơi, xa phim trường một thời gian ngắn để tập trung cho việc kinh doanh mỹ phẩm, Thu Trang cũng chia sẻ rằng đó là công việc mà cô đang rất thích làm.

"Tôi muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khán giả của mình. Những ai theo dõi tôi lâu năm đều biết mình là người rất kỹ tính, luôn cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể. Khi lấn sân kinh doanh ở mảng làm đẹp, chính tôi cũng có sự lo lắng. Tuy nhiên, khi vận hành mọi thứ suôn sẻ và cầm trên tay những sản phẩm chất lượng, tôi thấy mình đang đi đúng hướng".

Ngoài ra, bà xã Tiến Luật cũng bật mí thêm, bí quyết để ngày càng trẻ đẹp đó là chăm chỉ tập thể dục, có bận rộn đến mấy cũng cố gắng duy trì thói quen rèn luyện, ăn uống lành mạnh.

Với câu hỏi lúc nào cũng thấy Thu Trang bận rộn với việc này việc kia, có bao giờ nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi hay không, Thu Trang bật cười chia sẻ là may mắn vì ê-kíp phía sau luôn đồng hành, hỗ trợ.

"Chắc hồi trẻ, mình thiếu việc làm nhiều quá nên giờ đâm ra làm nhiều. Nói đùa thôi, tôi nghĩ, khi bản thân có điều kiện, có khả năng và nhiều yếu tố thuận lợi thì tại sao mình không thử những cái mới hơn? Hồi trẻ, mình chỉ tự hỏi, tại sao bản thân không làm cái này hay cái kia? Vì vậy, hiện tại, thay vì hỏi tại sao thì tôi bắt tay vào thực hiện. Tôi may mắn vì có ê-kíp rất mạnh luôn đứng phía sau hỗ trợ, nên không đơn độc khi thử sức với dự án mới", Thu Trang kể thêm.

Minh Ngọc