Trấn Thành quyết tâm lấy lại 'vóc dáng', nhập hội chạy bộ cùng dàn trai đẹp

Sau khi trở thành đạo diễn nghìn tỷ của showbiz Việt, cái tên ấn Thành ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Gần đây, nam MC quốc dân thường được cư dân mạng nhận xét rằng ngoại hình có hơi "phát tướng" hơn trước khá nhiều.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị "soi" cân nặng, ông xã Won cho biết anh là tuýp người dễ bị tăng cân: “Người ta bị stress, làm phim người ta stress chứ không phải là ăn lắm đâu. Không có ăn gì nhiều cả hết” - nam đạo diễn từng hài hước thanh minh khi bị "dí" về cân nặng.

Những hình ảnh gần đây của ông xã Hari Won có thể thấy anh "phát tướng" thấy rõ.

Đáp lại sự "chê bai" về cân nặng, Trấn Thành mới đây đã "khoe nhẹ" thành tích luyện tập thể dục thể thao bằng phương pháp chạy bộ. Qua bức hình được người mẫu Nhâm Phương Nam chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy nam MC đã "nhập hội" chạy bộ cùng các nam thần như âm Bảo Châu, Đạt Kyo, Hoàng Quý,...

Bên dưới bình luận, nhiều người khen ngợi thành tích chạy bộ những 10 km trong vòng 1 giờ 30 phút của hội này. Người hâm mộ cũng dí dỏm soi ra hình như Trấn Thành cũng đã thấm mệt, không "tươi" bằng dàn trai đẹp còn lại.

Trấn Thành và dàn nam thần trong đó có Lâm Bảo Châu - nửa kia của Lệ Quyên "flex nhẹ" thành tích chạy bộ.

Chia sẻ về việc tăng cân, đạo diễn phim MAI cũng không cảm thấy khó chịu khi nhiều đồng nghiệp hay khán giả chế giễu “ngoại hình”. Ở lứa tuổi trung niên của Trấn Thành, việc khó giữ dáng là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, trước áp lực công việc và lịch trình dày đặc, nam đạo diễn không thể kiểm soát cân nặng do việc ăn uống quá đà, nghỉ ngơi không hợp lý cũng là nguyên nhân khiến ông xã Hari Won trở nên phát tướng.

Thái Trinh