Con trai cực phẩm mang quốc tịch Mỹ của diễn viên Thúy Diễm

úy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz. Trái ngọt cho chuyện tình yêu đẹp của cả hai là bé trai kháu khỉnh, khôi ngô tên ở nhà là Bảo Bảo. Được biết, con trai Thúy Diễm mang quốc tịch Mỹ, chưa vào lớp 1 đã nói tiếng Anh trôi chảy.

Lương Thế Thành hào hứng đưa con vào lớp 1, giữa lúc Thúy Diễm bận lịch quay phim.

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, năm 2018, vợ chồng Thúy Diễm đón quý tử đầu lòng trong sự chúc phúc của bạn bè và khán giả. Được biết, ở tháng thứ 5 thai kỳ, Thúy Diễm đã sang Mỹ dưỡng thai.

Con trai cô mang quốc tịch Mỹ chứ không phải quốc tịch Việt Nam như bố mẹ. Thời điểm sau khi vượt cạn, Thúy Diễm từng bị trầm cảm nhẹ, song sự hỗ trợ từ ương Thế Thành đã giúp cô sớm lấy lại tinh thần.

Con trai Thúy Diễm bộc lộ năng khiếu ngoại ngữ từ nhỏ, được bố mẹ cho theo học trường quốc tế. Lên 5 tuổi, cậu bé đã có thể nói tiếng Anh trôi chảy. Trong chuyến du lịch Huế cùng gia đình, bé Bảo Bảo gây sốt khi giao tiếp với khách nước ngoài tại một thắng cảnh nổi tiếng.

Đoạn clip được Thúy Diễm chia sẻ và nhanh chóng gây sốt. Được biết, quý tử nhà Thúy Diễm nói tiếng Việt chưa sỏi, thỉnh thoảng còn nhầm lẫn giữa tiếng Việt và tiếng Anh, vợ chồng cô phải luôn ở bên hướng dẫn, theo sát con.

Con trai Thúy Diễm ra dáng soái ca tương lai.

Gia đình Thúy Diễm tề tựu vào dịp Tết 2024.

Năm nay, con trai Thúy Diễm đã lên lớp 1, cậu bé được bố đồng hành ở những ngày đầu làm quen với môi trường mới. Thời gian này, Lương Thế Thành đảm nhiệm vai trò chăm sóc con, còn Thúy Diễm tất bật với các lịch trình ghi hình cho phim mới.

Ở tuổi lên 6, con trai Thúy Diễm đã ra dáng soái ca tương lai, với gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng so với bạn bè cùng lứa. Cậu bé được khen thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ, nhất là sống mũi cao, vành tai rộng y chuẩn “phiên bản nhí” của Lương Thế Thành.

Tôn Nghệ Trân