Động thái mới nhất của vợ Decao sau clip khóc lóc nghi bị 'tác động vật lý'

Tối 24/5, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Lâm Minh - vợ khóc lóc trên livestream.

Bên cạnh hình ảnh khóc lóc, việc Lâm Minh vừa ôm con, miệng vừa chảy máu, trạng thái tinh thần không bình tĩnh cũng khiến khán giả lo lắng.

Hình ảnh vợ Decao tối 24/5 khiến dân tình lo lắng.

Sau khi đoạn clip trên livestream gây xôn xao cõi mạng, Lâm Minh mới đây đã có động thái đầu tiên. Cụ thể, vợ Decao chia sẻ hình ảnh mâm cơm gia đình, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi".

Động thái đầy khó hiểu của Lâm Minh sau khi đoạn clip cô mất bình tĩnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hành động của bà xã Decao càng khiến dân tình thêm khó hiểu, không biết chuyện gì đang xảy ra với cô. Nhiều người đã để lại những dòng động viên, mong Lâm Minh giữ bình tĩnh và từ từ giải quyết sự việc.

Hiện đoạn clip xoay quanh Lâm Minh vẫn đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng.

Decao được biết đến là một fashionista nổi tiếng của làng thời trang Việt. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu giữa anh với hot girl 9X - Lâm Minh cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò năm 2020, sau khi công khai con đầu lòng năm 2022 trước sự ngỡ ngàng của đông đảo khán giả.

Tổ ấm nhỏ của Lâm Minh và Decao.

Thế nhưng sau khi hạ sinh con trai đầu lòng cho Decao, ít ai ngờ rằng, Lâm Minh từng có khoảng thời gian chật vật với căn bệnh trầm cảm, nhiều lần xuất hiện với hình ảnh khác lạ, trạng thái không ổn định. Vượt qua những vấn đề về sức khỏe, Lâm Minh giờ đây đã có nhiều thay đổi, quyến rũ và sexy hơn trước.

Minh Ngọc