Cận cảnh nhan sắc Phạm Băng Băng khi đóng phim ở Hàn, đóng vai phụ nhưng vẫn đẹp xuất sắc

Kể từ sau khi vướng vào bê bối trốn thuế, những hoạt động phim ảnh của Phạm Băng Băng tại Trung Quốc bị đóng băng hoàn toàn. Trong suốt 4 năm, Phạm Băng Băng cũng gần như biến mất khỏi tất cả các sự kiện. Thất thủ ở quê nhà, nữ hoàng họ Phạm đang tấn công vào thị trường Hàn với dự án phim Insider.

Mới đây, cận cảnh nhan sắc của Phạm Băng Băng trên phim trường Insider đã được tung ra. Những hình ảnh này vừa xuất hiện đã ngay lập tức nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân mạng. Có thể thấy, trong thời gian ở ẩn, Phạm Băng Băng vẫn bảo dưỡng nhan sắc rất tốt, nước da trắng như phát sáng của nàng đại Hoa ở hậu trường phim khiến bao người phải ghen tị.

Trong loạt ảnh này, Phạm Gia không trang điểm quá đậm, mái tóc hơi rối nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng “đỉnh của chóp”. Ở tuổi U40, Phạm Băng Băng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, thần thái cuốn hút của Phạm Gia cũng khiến người khác bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công chúng đã dành cho Phạm Gia rất nhiều lời khen ngợi có cánh vì nhan sắc quá xuất sắc trên phim trường ở Hàn:

- Dù có ở ẩn thì nhan sắc Phạm Băng Băng vẫn bất bại, khí chất thì đố ai bì kịp.

- Nhan sắc của Phạm Băng Băng đến giờ vẫn khiến bao cô tiểu Hoa phải kiêng dè đó, mong sớm được xem phim của cô.

- Chỉ đóng vai cameo mà đẹp xuất sắc thế này sao.

- Mỗi lần nhìn ảnh Phạm Băng Băng là một lần bị sốc visual, người gì đâu mà đẹp từ bé đến lớn.

Được biết bộ phim Insider của đài jTBC không có vốn đầu tư từ phía Trung Quốc. Dự án phim hành động phá án này sẽ do Kang Ha Neul và Lee Yoo Young đóng chính. Nội dung phim xoay quanh kế hoạch báo thù của nam chính do Kang Ha Neul đóng. Chỉ tham gia Insider với tư cách khách mời, nên những cảnh quay của Phạm Băng Băng cũng đã sớm hoàn thành.